Có nền đầu tư đất nền Đồng Nai hay không?

Hệ thống giao thông hoàn hảo

Đất nền tại Đồng Nai đang là kênh đầu tư sinh lời cao nhất hiện nay. Không chỉ đến từ nhu cầu của thị trường mà còn do trong bối cảnh hiện tại, đất nền tại Đồng Nai là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuận lên tới tới 15 – 20%, hơn hẳn vàng, USD, chứng khoán hay gửi tiết kiệm … Ngoài ra, vưới vị trí đắc địa là liền kề TP HCM mà quỹ đất “sạch” tại nơi đây lại khan hiếm và đắt đỏ. NĐT dần chuyển hướng về Đồng Nai nơi sở hữu đầy đủ các yếu tố sinh lời về bất động sản.

Năm 2020 Đồng Nai là tỉnh đứng trong top những địa phương có trung bình GDP cao nhất cả nước, thu hút nhiều vốn đầu tư tư nước ngoài. Giới chuyên gia đánh giá sự phát triển theo chiều hướng đi lên của Đồng Nai luôn ở mức tăng ổn định, Đồng Nai hàng năm lại đón nhận luồng dân về nhập cư và an sinh, là cơ hội sinh lời vàng để đầu tư đặc biệt là đất động sản đất nền.

3 lý do nên đàu tư đất nền Đồng Nai

Hạ tầng giao thông:

Ráp gianh với TP HCM Đồng Nai, có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trong tam giác kinh tế trong điểm bao gồm: TP HCM – Đồng Nai- Vũng Tàu, ngoài ra còn là tỉnh nắm giữ nhiều tuyến giao thông liên kết vùng giữa Đông và Tây Nam Bộ chính vì vậy, Đồng Nai được xây dựng và nâng cấp nhiều tuyến đường huyết mạch phải kể đến như:

Cao tốc TP HCM- Long Thành – Dầu Giây, Vành Đai 4, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Xa Lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A, Cao tốc 20, Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương.

Các tuyến đường này không những giúp giải tỏa lưu lượng giao thông liên tỉnh mà còn là cầu nối giao thương, phát triển kinh tế, bất động sản cho địa phương.

Hệ thống giao thông hoàn hảo
Hệ thống giao thông hoàn hảo

Hạ tầng đô thị

Cuối năm 2020, Đồng Nai gây chấn động với việc bắt tay vào thực hiện thi công giai đoạn 2 sân bay Quốc tế Long Thành, được mệnh danh là cảng hàng không hoành tráng nhất khu vực, với quy mô hơn 25.000 ha, rộng gấp 6 lần sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, gấp 8 lần sân bay Quốc Tế Nội Bài. Khi đi vào hoạt động sẽ phục vụ 100 triệu hành khách và 50 triệu tấn hàng hoá mỗi năm, vì vậy các nhà đầu tư có thể đón đầu cơ hội đầu tư các dịch vụ nhà hàng, khách sạn để phục vụ hành khách Việt Nam và Quốc tế.

Sân bay quốc tế Long Thành
Sân bay quốc tế Long Thành

Trong thời gian tới dự kiến tỉnh sẽ thi công 8 dự án hạ tầng lớn, với tổng mức đầu tư hơn 36.000 tỷ đồng chủ trương xây dựng TP. Biên Hòa trở thành đô thị loại I.

Hội tụ nhiều KCN lớn

Là tỉnh hội tụ rất nhiều KCN lớn nhất phía Đông, trong đó có nhiều KCN quốc tế tập trung đa ngành nghề, sở hữu nguồn nhân lực dồi dào mang đến nhu cầu an cư lập nghiệp lớn, cùng với đó là nhu cầu kinh doanh buôn bán, bất động sản được chú ý, cơ hội sinh lời cũng tăng nhanh chóng. Một trong số đó phải kể đến như: KCN Giang Điền, KCN Hưng Lộc, KCN Bàu Xéo… hàng năm cung cấp hàng trăm nghìn công nhân và kĩ sư làm việc và sinh sống.

Những KCN mang lại nguồn lợi lớn cho kinh tế tỉnh Đồng Nai
Những KCN mang lại nguồn lợi lớn cho kinh tế tỉnh Đồng Nai

Hội tụ nhiều “Ông lớn” trong làng bất động sản

“Đất lành chim đậu”, bất động sản vàng thu hút hàng ngàn nhà đầu tư, Đồng Nai có hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông làm đòn bẩy thì nghiễm nhiên “thôi miên” được các nhà đầu tư lớn, trong số đó là sự góp mặt của Vingroup, Novland… với những dự án khủng. Với tầm nhìn dài hạn, những tập đoàn lớn luôn dự đoán trước được tiềm năng sinh lời của các vùng đất họ lựa chọn và phát triển dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0966.998.999